Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

PHÀO CHỈ BÌNH DƯƠNG


Phong cách thiết kế nội thất cổ điển thường được ứng dụng trong những không gian rộng. Phong cách này hướng tới sự hoàn mỹ; cầu kỳ; tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Về hình khối, phong cách cổ điển chuộng những tạo hình có kích cỡ lớn. Các chi tiết; hoa văn; đường nét uốn lượn được sử dụng với mật độ dày đặc. Về màu sắc, màu hoàng kim; màu bạc; màu đồng là những màu sắc kinh điển của trong phong cách thiết kế này.
Phào chỉ ps phù hợp nhất trong ngôi nhà phong cách hiện đại là những mẫu phào trơn hoặc phào tân cổ điển. Những mẫu phào tân cổ điển có họa tiết nhưng không cầu kỳ. Có sự mềm mại của hoa văn, họa tiết trang trí nhưng vô cùng tinh tế. Những hoa văn trang trí của phào sẽ như những điểm nhấn mềm mại cho tấm trần thạch cao thâm hoàn hảo. Phào màu trắng luôn là lựa chọn hàng đầu vì phù hợp với mọi tone màu trong thiết kế hiện đại.
Do được làm từ nguyên liệu chính là nhựa cao cấp chính vì vậy phào chỉ nhựa Ps có độ bền lâu hơn các loại phào chỉ khác. Nó có khả năng chịu nước khá tốt, dù thời tiết thay đổi nhưng nó không bị ố, mốc hay mục nát, thậm chí còn không hề bị phai màu, bạc màu.
Bởi đặc tính chống ẩm khá tốt vì thế phào chỉ Ps được nhiều người lựa chọn để trang trí phòng tắm. 
Mọi nhu cầu xin liên hệ
✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: lienhe@khangphong.com
✔ Phone: 0906 655 579

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét